Các loại ly giấy sử dụng 1 lần ngày nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Người dùng không phải bỏ thời gian trong trong việc rửa dọn để sử dụng lại như trước đây. 

Ngày nay, với lối sống vội vã hiện đại, đã có rất nhiều sản phẩm tiện lợi đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng. Ví dụ như: thức ăn nhanh, áo quần mua sắm online được ship tận nơi, các loại chén, dĩa, ly tách bằng giấy sử dụng một lần,.... Đây là xu thế chung của xã hội ngày nay. Nhìn ra được nhu cầu đó, công ty Thế Giới Giấy ra đời nhằm sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ giấy, trong đó ly giấy sử dụng 1 lần là trong những mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay của công ty.

ly giay su dung 1 lan 01Hình 1. Một kiểu ly giấy của công ty

Ly giấy sử dụng 1 lần có tiện ích gì trong đời sống ngày nay?

Trước đây bạn thường xuyên sử dụng ly thủy tinh, ly sứ để đựng thức uống. Sau khi sử dụng xong, chúng ta phải vệ sinh ly tách thường xuyên nếu không muốn bị dơ ở những lần uống sau. Nếu ở nhà, công việc này không gây nhiều phiền toái cho bạn lắm.

Nhưng bạn nghĩ sao khi đi đến một nơi công cộng như: cơ quan, trường học, phòng khám, bệnh viện, bạn uống nước trên một hoặc một vài ly thủy tinh dùng chung. Suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì? Nó có được vệ sinh sạch sẽ không? Có bao nhiều người đã uống ly nước này trước bạn? Họ có bị bệnh truyền nhiễm không?

Thật chẳng thoải mái chút nào đúng không các bạn.

Chính vì vậy, ly giấy sử dụng 1 lần được ra đời để phục vụ cho các trường hợp nói trên. Các ly chỉ sử dụng một lần sau đó chính tay bạn loại bỏ. Bạn còn gì để không yên tâm về vấn đề vệ sinh.

ly giay su dung 1 lan 02Hình 2. Ly giấy được in tên nhãn mác mà khách hàng yêu cầu

Ngoài ra các ly giấy sử dụng 1 lần còn rất thân thiện với môi trường do chất liệu có thể tự tiêu hủy. Đây là một trong các tiêu chí mà các nhà sản xuất hiện nay đang rất quan tâm khi phát triển sản phẩm.

Đánh vào tâm lý nói trên, ngày nay các cửa hàng ăn uống khi đựng sản phẩm cho khách đã sử dụng loại ly giấy nhằm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của cửa hàng.

Ly giấy sử dụng 1 lần của công ty Thế Giới Giấy được ưa chuộng như thế nào?

Sản phẩm của công ty luôn đa dạng về mẫu mã. Bạn luôn được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như in nhãn mác, thương hiệu của cửa hàng mình lên sản phẩm.

Hiện nay, công ty chuyên cung cấp sỉ cho các cửa hàng trong nước với số lượng lớn và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như người sử dụng.

Hãy cũng nhau sử dụng ly giấy để trở thành người tiêu dùng của thời đại mới.

Tin tức mới

Go to top
Thế Giới Giấy - Paper World Copyright © 2015 - Paper World - All Right Reserved.