Cuộc sống hiện đại làm con người mất đi nhiều thời gian thưởng thức cuộc sống như tận hưởng ly cà phê buổi sáng gần như là thói quen của nhân viên văn phòng. Ly giấy cao cấp sẽ giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại mà không làm mất quá nhiều thời gian.

Ly giấy cao cấp – trào lưu cafe “take away”

Sài Gòn – nơi cà phê mang đi mọc lên ở khắp con đường ngõ hẻm. Đây chính là trào lưu “take a way” được giới trẻ ưa chuộng. Điểm tạo khác biệt cho loại cà phê mang đi là sử dụng loại ly giấy cao cấp để đựng cà phê rất dễ dàng và tiện lợi. Ly giấy cao cấp có thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt và an toàn với môi trường và khá chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh và phù hợp với nhiều tầng lớp thưởng thức cà phê. Việc sử dụng loại ly giấy cao cấp cho cà phê mang đi được nhiều người TP. HCM ưa chuộng. Vì vậy, ly giấy cao cấp cho cuộc sống hiện đại.

Ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp – nơi quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp Sài Gòn

Đối với những đồ dùng bằng nhựa, thường rất ít công ty in hình ảnh, thông tin công ty lên ly nhựa. Khi sử dụng ly giấy cao cấp, việc in ấn, quảng cáo trên ly giấy khá dễ dàng. In trên ly giấy cao cấp đẹp hơn, màu sắc rõ nét, hình ảnh 4 màu, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được đưa đến tận tay người tiêu dùng nâng cao tần suất xuất hiện của thương hiệu. In quảng cáo trênly giấy cao cấp rất khó phai màu, lại dễ dàng bắt mắt, chi phí in thấp hơn nhiều khi in trên ly nhựa.

Ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp TPHCM – tính năng tuyệt vời

Ly giấy cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt. Dùng ly giấy cao cấp cho các thức uống nóng ở TP.HCM là cần thiết và tiện dụng khi thời tiết trở lạnh. Với tính năng giữ nhiệt tốt và thân thiện với môi trường hiện đại, ly giấy cao cấp dùng đựng các loại thức uống, đặc biệt là cà phê là sản phẩm đang khá được ưa thích trong các cửa hàng cà phê. Vì thế, ly giấy cao cấp đang được rất nhiều cửa hàng cà phê sử dụng trên khắp TP.HCM. Các quán sinh tố hay bất kỳ loại thức uống nóng lạnh nào cũng đều sử dụng ly giấy cao cấp cho cuộc sống hiện đại.

ly giay cao cap 3
 

Sử dụng ly giấy cao cấp cũng rất an toàn, vệ sinh. Chất liệu để sản xuất ly giấy cao cấpthường được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc … đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Đối với ly giấy cao cấp, chịu được nhiệt độ tốt, có thể đựng thức uống ở nhiệt độ cao, nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp là giấy tinh khiết, nguyên chất không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Thế giới giấy -  chuyên cung cấp sản phẩm ly giấy cao cấp với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú. Hãy liên hệ ngay, nếu bạn cần nhé.

Tin tức mới

Go to top
Thế Giới Giấy - Paper World Copyright © 2015 - Paper World - All Right Reserved.